TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẤT VIỆT JSC    Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Đất Việt - Địa chỉ: 246 Đà Nẵng - Hải Phòng Tel/Fax : 031.3746088 E-mail: datviet@datvietjsc.net.vn minhtri@datvietjsc.net.vn
  Trang chủ
  Giới thiệu
  Tin tức
  Văn nghệ
  Kiến trúc
  Hội , câu lạc bộ
  Quảng cáo
  Thư viện
 
  Liên hệ
CQ Đảng, Nhà nước
Thông tin đại chúng
Các trang web khác
  Thăm dò dư luận
Bạn hay quan tâm đến mục nào trên website ?
Giới thiệu
Tin tức mới
Văn nghệ
Kiến trúc
Hội, câu lạc bộ
  
TỶ GIÁ NGOẠI TỆ
  Số người truy cập
Số người online: 10
Tổng số truy cập: 12175929
 
 

ao nit nguc | áo ngực | áo nịt ngực đồ lót | do lot | bikinis quan ao boi | quần áo bơi | bộ đồ bơi do ngu | đồ ngủ | bộ đồ ngủ | quần áo ngủ dam cong so | đầm công sở dam du tiec | đầm dự tiệc dam thu dong | đầm thu đông chan vay | chân váy ao so mi nu | áo sơ mi nữ ao cuoi, vay cuoi | áo cưới, váy cưới vay lien | váy liền ngoisao | ngoi sao | ngôi sao ngoi sao may man | ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua ban | mua bán rao vat | rao vặt dang tin rao vat | đăng tin rao vặt mua ban truc tuyen | mua bán trực tuyến me va be | baby | mẹ và bé me va be | mẹ và bé thoi trang tre em | thời trang trẻ em | quần áo trẻ em thoi trang tre em | thời trang bà bầu thoi trang cong so | thời trang công sở

Hội KHPT Nguồn NLNT
7 NĂM PHÁO BINH HẢI PHÒNG

Cách đây 7 năm đúng ngày 29/6/2006 kỷ niệm  60 năm ngày truyền thống của Binh chủng pháo binh quân đội nhân dân Việt Nam. Ban liên lạc tuyền thống Binh chủng pháo binh thành phố Hải phòng đã được thành lập...

 

 

 KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG 7 NĂM CỦA BAN LIÊN LẠC  TRUYỀN THỐNG BINH CHỦNG PHÁO BINH HẢI PHÒNG (29/9/2006 – 29/6/2013)

TRẦN VĨNH HẢI

TB.LL Thủ trưởng Binh chủng pháo binh Hải Phòng

Cách đây 7 năm đúng ngày 29/6/2006 kỷ niệm  60 năm ngày truyền thống của Binh chủng pháo binh quân đội nhân dân Việt Nam. Ban liên lạc tuyền thống Binh chủng pháo binh thành phố Hải phòng đã được thành lập đáp ứng niềm ước vọng của mỗi người chiến sĩ pháo binh đã từng đi qua các cuộc trường chinh của Tổ quốc nay trở về với đời thường. Sự ra đòi của Ban liên lạc là kế tiếp và hội tụ của các Ban liên lạc các đơn vị Pháo binh như Trung đoàn 204, Lữ đoàn 38, Trung đoàn 154, 158, trường sĩ quan Pháo binh, pháo binh bờ biển Đồ Sơn, pháo binh, tên lửa hải quân, trung đoàn PB 84, trung đội pháo binh nữ dân quân xã Đoàn Xá (Kiến Thuỵ), Phân ban Kiến An, trường sĩ quan pháo binh, phân ban pháo binh Bộ chỉ huy quân sự thành phố Hải Phòng... nay trở thành một tổ chức thống nhất từ thành phố đến các đơn vị cơ sở mang tên “Ban liên lạc truyền thống Binh chủng Pháo binh Hải Phòng”.

Trong ngày thành lập Ban liên lạc đã có niềm vui, niềm vinh dự lớn lao đó là được Đại tướng Võ Nguyên Giáp gửi thư chúc mừng. Từ ngày đầu thành lập Ban liên lạc có 8 phân ban với 160 hội viên đến nay qua 7 năm xây dựng và phát triển Ban liên lạc đã có 14 phân ban với gần 400 hội viên (trong đó có 50 hội viên nữ). Đặc biệt có 6 chị thay chồng đã khuất tự nguyện trở thành hội viên của ban liên lạc. Riêng trong năm 2012-2013 đã kết nạp được 42 hội viên mới.

Về nguyên tắc hoạt động Ban liên lạc xác định là một tổ chức: Tự nguyện – Tình nghĩa – Dân chủ - Đoàn kết.

Về mục tiêu hoạt động Ban liên lạc luôn phấn đấu hướng tới 3 mục tiêu đó là:

- Nghĩa tình với đồng đội

- Hạnh phúc với gia đình

- Trọn nghĩa với nước non.

* Bẩy năm qua trong mục tiêu “Nghĩa tình với đồng đội” Ban liên lạc đã tổ chức trên 200 lượt đến thăm đồng đội lúc ốm đau, bệnh tật, thăm viếng tiễn đưa gần 30 hội viên và trên 80 cụ tứ thân phụ mẫu lúc qua đời. Tổ chức mừng thọ trên 80 hội viên 70, 75, 80, 90 tuổi. Tổ chức trao tặng kỷ niệm chương Binh chủng pháp binh cho gần 300 hội viên. Với tình nghĩa sâu nặng với đồng đội các hội viên là doanh nhân, doanh nghiệp mặc dù còn nhiều khó khăn do ảnh hưởng suy thoái kinh tế vẫn luôn sẵn sàng đón nhận và giải quyết việc làm cho trên 50 con eom đồng đội. Một số phân ban như 204, Đoàn Xá đã góp vốn giúp đỡ đồng đội phát triển kinh tế xoá đói giảm nghèo ổn định cuộc sống. Bắc Trần Vĩnh Hải, trưởng ban liên lạc đã động viên có cháu ủng hộ 60 triệu đồng xây sửa 4 nhà tình nghĩa cho đồng đội có hoàn cảnh khó khăn. Các phân ban Kiến An, trung đoàn 84, Pháo binh lửa bờ Hải Quân đã có nhiều hình thức và nội dung hoạt động phong phú bồi dưỡng, phát triển, kết nạp được nhiều hội viên mới. Những việc làm đầy tình nghĩa ấy càng tô thắm thêm lời thề “Đoàn kết thương yêu giúp đỡ lẫn nhau lúc thường cũng như lúc chiến đấu” củng cố niềm tin, niềm tự hào cho mỗi hội viên và gia đình.

* Trong mục tiêu “Hạnh phúc với gia đình” các hội viên ban liên lạc đều là những người đàn ông, người cha, người bà, người mẹ mẫu mực chăm lo tổ ấm gia đình sống thuận hoà, hạnh phúc nuôi dạy con cháu thành đạt là những công dân gương mẫu của xã hộ. Tiêu biểu là các gia đình các bác Nguyễn Huy Mẫn, bác Trần Vĩnh Hải, các con cháu đều là những nhà doanh nghiệp thành đạt, cán bộ công chức có đức có tài luôn luôn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

* Trong mục tiêu “Trọn nghĩa với nước non” các hội viên đã phát huy cao độ bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ “Trung thành – Đoàn kết – Gương mẫu - Đổi mới”. Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” góp công, góp sức, góp trí tuệ xây dựng quê hương. Đến nay đã có hơn 20% hội viên được các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân nơi cư trú yêu mến tintưởng, tín nhiệm giới thiệu tham gia công tác ở địa phương. Tiêu biểu như các đồng chí Trần Hồng Quảng – Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Nguyễn Trần Đoàn - Chủ tịch Hiệp Hội doanh nghiệp thương bệnh binh Cựu chiến binh thành phố Hải Phòng. Đồng chí Nguyễn Hoàng An, chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện An Dương, bác Phạm Trọng Khánh (phân ban Đồ Sơn) nhiều năm liền là Bí thư chi bộ tổ dân phố.

Trong các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương Ban liên lạc đã động viên Hội viên tích cực tham gia như: Ủng hộ quỹ vì người nghèo được trên 20 triệu đồng, ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt được trên 60 triệu đồng. Ủng hộ nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trên 35 triệu đồng. Ủng hộ phong trào “Góp viên gạch hồng” xây dựng trường học ở Trường Sa được hơn 5 triệu đồng. Trong đó phân ban Hải Quân ủng hộ 2,7 triệu đồng, Phân ban E84 ủng hộ 1,03 triệu đồng.

Trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nhiều Hội viên đã năng động, sáng tạo tích cực hưởng ứng “Phong trào thi đua yêu nước” vượt lên mọi khó khăn thách thức trở thành những doanh nhân, doanh nghiệp thành đạt chăm lo thu nhập ổn định đời sống cho hàng trăm công nhân trong đó có nhiều con em của đồng chí, đồng đội. Hàng năm nộp hàng trăm tỷ đồng cho Ngân sách Nhà nước. Tiêu biểu là các bác, Trần Vĩnh Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty Vận tải biển Hải Khánh và Công ty Cổ phần Sao Biển. Bác Nguyễn Đình Cường - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dịch vụ Thương mại Hải Phòng. Bác Nguyễn Huy Phương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần xây dựng Huy Hoàng.

Chính từ sự cố gắng tích cực của cán bộ Hội viên Ban liên lạc trên tất cả các lĩnh vực công tác, trong các phong trào, các cuộc vận động của địa phương cho nên trong dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Binh chủng Pháo binh và 5 năm thành lập Ban liên lạc đã được UBND thành phố ghi nhận thành tích và tặng bức trướng mang dòng chữ “Nghĩa tình với đồng đội, hạnh phúc với gia đình, trọn nghĩa với nước non” và Hội CCB thành phố tặng Bằng khen cho 5 Hội viên có thành tích xuất sắc. Đây là phần thưởng quý giá, là nguồn cổ vũ động viên to lớn cho chúng ta tiếp tục phát huy hơn nữa trong những năm tới.

Mỗi năm đến ngày truyền thống của Binh chủng Pháo binh anh hùng thì mỗi chúng ta lại thêm một tuổi đời. Tuổi ngày càng cao lên thì sức khoẻ càng ngày càng giảm xuống đó là quy luật của đời người nhưng tấm lòng của chúng ta “Nghĩa tình với đồng đội - Hạnh phúc với gia đình - Trọn nghĩa với nước non” ngày càng ngời sáng, trở thành biểu tượng của tình đoàn kết keo sơn giữa những người chiến sĩ pháo binh “Chân đồng vai sắt – Đánh giỏi bắn trúng” thành phố Hải Phòng trong cuộc sống đời thường.

Ban liên lạc mong muốn các bác, các đồng chí Hội viên hãy phát huy cao độ “Phong trào thi đua yêu nước”, tâm huyết hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa, đoàn kết thống nhất hơn nữa, thực hiện tốt 3 mục tiêu hoạt động của Ban liên lạc để sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho đời.

[ Trở lại ]
  Ý kiến bạn đọc
    Ý kiến bạn đọc
 
Họ và tên:
Email:
Tiêu đề:
OFF Auto Telex VNI VIQR
 TIN NÓNG
TÍN HIỆU ĐẦU NĂM
Sinh hoạt CLB Thơ Việt Tiệp đầu năm mới 2019
Tác phẩm kiến trúc mới của Công ty Đất Việt
Chi nhánh Hiệp hội Doanh nghiệp NVV Hải Phòng tại TP Hồ Chí Minh
NĂM MỚI 2019
Hội nghị phiên thứ nhất Hội NNY DCQH Bắc Ninh nhiệm kỳ II
Giới thiệu trang web datviethp.com
Lễ khai mạc tuần lễ văn hóa- du lịch- thương mại doanh nhân Hải Phòng
NOEL 2018
Chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam
Xem toàn bộ    
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 246 - Đã Nẵng - Hải Phòng  *  Tel/Fax : 031. 374 6088  *  E-mail: datviet@datvietjsc.net.vn  -  minhtri@datvietjsc.net.vn
Design by in nhanh văn phòng phẩm Vietranet JSC